Warning: Attempt to read property "slug" on string in /home/baoholao/public_html/pvoilnamdinh.com.vn/wp-content/themes/tuv2401vs2/functions.php on line 272
PVOIL Nam Định tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 - Công ty CP Xăng dầu dầu khí Nam Định

PVOIL Nam Định tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhằm nâng cao vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ CB-CNV PVOIL Nam Định nói riêng; chiều ngày 7/3, được sự nhất trí của BCH Đảng bộ Công ty, Ban chấp hành Công đoàn PVOIL Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, với sự tham dự của đông đảo nữ CBCNV Công ty. Tới dự lễ kỷ niệm, có bà Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định.

 Bà Lã Thị Tuyết Hằng, Trưởng Ban nữ công Công ty cho biết, với quyết tâm và ý thức trách nhiệm cao trong công việc, các nữ CBCNV PVOIL Nam Định đã kiên trì, bền bỉ thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ SXKD, góp phần quan trọng vào kết quả kinh doanh chung của Công ty .

Bà Nguyễn Thị Hà – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hà cho biết rất xúc động khi được tham dự một buổi kỷ niệm 8/3 đầy ý nghĩa tại 1 doanh nghiệp như PVOIL Nam Định. Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nam Định cũng tin tưởng rằng, với tinh thần và ý chí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cùng khí phách của Hai Bà Trưng, với truyền thống “Trung hậu – sáng tạo – đảm đang”; sự quan tâm sát sao của Đảng bộ, ban lãnh đạo Công ty, mỗi chị em phụ nữ hãy mạnh dạn, tự tin, vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, đóng góp xứng đáng vào kết quả SXKD của PVOIL Nam Định nói riêng và sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Nam Định nói chung, vì hòa bình, hội nhập và phát triển của phụ nữ.

 

Giá dầu trong nước

Xăng RON 95-III 24.060
Xăng E5 RON 92-II 22.910
Dầu DO 0,05S-II 21.320
Giá từ 15h00 ngày 22/2/2024

Giá dầu thế giới