Warning: Attempt to read property "slug" on string in /home/baoholao/public_html/pvoilnamdinh.com.vn/wp-content/themes/tuv2401vs2/functions.php on line 272
PV OIL NAM ĐỊNH, 15 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - Công ty CP Xăng dầu dầu khí Nam Định

PV OIL NAM ĐỊNH, 15 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

15 năm về trước, thị trường kinh doanh xăng dầu Nam Định đã chính thức chào đón một thành viên mới tuy còn non trẻ nhưng được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt thị trường xăng dầu của địa phương này – PV OIL Nam Định. 15 năm – hành trình không dài, không ngắn nhưng đủ để cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty cổ phần xăng dầu dầu khí Nam Định trung thành với sứ mệnh đã lựa chọn, đó là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất; tạo lập môi trường làm việc tốt nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng và sức cống hiến của từng cán bộ công nhân viên, đưa công ty ngày càng phát triển và đóng góp nhiều nhất cho địa phương, đất nước.

Là “con đẻ” của thương hiệu PV OIL uy tín, PV OIL Nam Định đã bắt đầu cuộc hành trình 15 năm đầy dấu ấn của mình với “hành trang” lớn nhất là những con người cùng chung nhiệt huyết, quyết tâm và bền bỉ gây dựng nền tảng. Để chiếm lĩnh thị trường, nhiệm vụ đầu tiên công ty triển khai là tập trung xây dựng hệ thống cơ sở vật chất với Kho trung chuyển xăng dầu là chủ đạo. Cùng với đó là phát triển hệ thống mạng lưới các cửa hàng xăng dầu, tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, công ty cũng rất chú trọng vào công tác đầu tư cho con người, hoàn thiện các kỹ năng quản lý hiện đại, hoàn thiện toàn bộ hệ thống quy trình nghiệp vụ, nâng cấp hệ thống kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn, an toàn trong mọi lĩnh vực hoạt động.
Ông Nguyễn Xuân Quyền – Chủ tịch HĐQT PV OIL Nam Định cho biết, trải qua 5 lần tái cấu trúc và đổi tên, PV OIL Nam Định luôn tự hào là một tập thể đoàn kết, nỗ lực chung tay vượt qua khó khăn và luôn tìm tòi sáng tạo, cung cấp những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm hàng hóa chất lượng nhất, đem lại sự thuận tiện và lợi ích cao nhất cho khách hàng. PV OIL Nam Định cũng luôn học cách lắng nghe những phản hồi từ thị trường, từ khách hàng để nâng cấp chất lượng dịch vụ. Luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, PV OIL Nam Định xác định phương châm “uy tín, chất lượng hàng hóa, dịch vụ” là chìa khóa quyết định sự thành bại trong kinh doanh của công ty.
Nhờ sự đoàn kết và nỗ lực hết mình, sau 15 năm hình thành và phát triển, tổng số vốn điều lệ của công ty đã tăng 4,5 lần. Hệ thống cơ sở vật chất từ chỗ không có gì, đến nay, công ty đã sở hữu 1 Kho trung chuyển xăng dầu công suất 6.000m3, 26 cửa hàng xăng dầu trải rộng trên địa bàn 3 tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình. Trụ sở và tất cả các địa điểm làm việc của công ty đều khang trang sạch đẹp, hệ thống cơ sở vật chất khác được phát triển đồng bộ, hoàn thiện, phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh xăng dầu. Hệ thống khách hàng từ chỗ chưa có nay đã có trên 250 các khách hàng.
Về con người, từ chỗ chỉ có một vài lao động thời điểm mới thành lập, đến nay, tổng số lao động của công ty đã đạt gần 200 lao động với thu nhập ổn định năm sau cao hơn năm trước. Từ chỗ là một “lính mới”, hiện nay, công ty đã chiếm 25% thị phần xăng dầu trên địa bàn 3 tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình và tiếp tục có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh hàng năm như doanh thu, sản lượng, lợi nhuận đều có sự tăng trưởng hàng chục lần so với năm đầu tiên mới thành lập. Đặc biệt, công ty là đơn vị đứng đầu tỉnh Nam Định về chỉ tiêu nộp ngân sách Nhà nước trong năm 2014, 2015 và dự kiến sẽ còn tiếp tục trong các năm tiếp theo.
Để có được như ngày hôm nay, Công ty đã trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn có lúc tưởng chừng không thể vượt qua. Nhưng với tinh thần quyết tâm, dám nghĩ, dám làm của các thế hệ Lãnh đạo cộng với sự đoàn kết, gắn bó và nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công ty đã vượt qua mọi khó khăn, từng bước phát triển, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, uy tín và thương hiệu của công ty được khẳng định trên thị trường
Mục tiêu lớn cho hành trình mới
Trải qua hành trình 15 năm xây dựng và phát triển, có thể nói, thương hiệu PV OIL Nam Định đã in sâu trong tâm trí người tiêu dùng. Tất cả những thành công nói trên mới chỉ là những bước xây dựng nền tảng để tiếp tục bứt phá trong chặng đường phát triển tiếp theo, vươn lên một tầm cao mới. Chúng tôi xác định được rằng, không thể thỏa mãn với những gì đạt được trong quá khứ, muốn thành công trong tương lai cần sự vận động không ngừng.
Chặng đường phía trước được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức, nhất là trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty sẽ còn gặp nhiều thử thách. Để duy trì những kết quả sản xuất kinh doanh đáng tự hào, công ty đề ra những mục tiêu cụ thể như sau:
Một là, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật, ổn định nhân sự, cải tiến và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 làm tiền đề phát triển bền vững Công ty.
Hai là, tập trung phát triển mạnh lĩnh vực kinh doanh chính là kinh doanh xăng dầu, đảm bảo tăng trưởng bình quân hàng năm các chỉ tiêu sản lượng, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách từ 6% trở lên, phấn đấu đến năm 2020 chiếm lĩnh trên 30% thị phần xăng dầu trên địa bàn Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình và khu vực phụ cận.
Ba là, tiếp thị và mở rộng mạng lưới khách hàng, đảm bảo mức tăng trưởng bình quân tối thiểu 5%/năm; Sản lượng bán lẻ bình quân trên 1 cửa hàng xăng dầu tăng 6%/năm; Phấn đấu đến năm 2020, tỷ trọng sản lượng bán lẻ đạt khoảng 30% tổng sản lượng thực hiện.
Bốn là, đảm bảo tỷ suất lợi nhuận trước thuế trên vốn chủ sở hữu đạt bình quân từ 9%/năm trở lên.
Năm là, đảm bảo ổn định đời sống của người lao động, thu nhập năm sau bằng hoặc cao hơn năm trước.
Sáu là, đảm bảo quyền lợi của các cổ đông.
Bảy là, chuẩn bị các điều kiện để niêm yết cổ phiếu của công ty trên sàn giao dịch chứng khoán.
Hành trình 15 năm bền bỉ cố gắng đã được đền đáp bằng những con số không thể đẹp hơn. Tin rằng những kết quả này sẽ là động lực giúp PV OIL Nam Định sớm vượt qua giai đoạn bước ngoặt, nắm bắt vận hội để vươn lên một tầm cao mới.
Với những thành tích đã đạt được, năm 2016, PV OIL Nam Định đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba. Công ty cũng nhiều lần nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng; Bằng khen của Bộ Tài chính; Bằng khen và Cờ thi đua của Bộ Công Thương, tỉnh Nam Định, của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam…

Giá dầu trong nước

Xăng RON 95-III 22.400
Xăng E5 RON 92-II 21.560
Dầu DO 0,05S-II 19.800
Giá từ 15h00 ngày 06/06/2024

Giá dầu thế giới